Cách nhận biết sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Woodman

Hiện nay trên thị trường có rất nhiệu các loại cửa gỗ nhựa với nhiều thương hiệu khác nhau. Để giúp quý khách hàng nhận diện rõ hơn sản phẩm cửa gỗ nhựa chất lượng tốt từ đó lựa chọn cho ngôi nhà bộ cửa đẹp và ưng ý, Woodman Door sẽ giới thiệu đến Quý khách cách nhận biết cửa gỗ nhựa composite Woodman chính hãng.

(Mua cửa gỗ nhựa composite Woodman chính hãng)

 

I. Tại sao nên mua cửa gỗ nhựa Woodman chính hãng ?

Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® Gen II của Nhựa Woodman là dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa đã được khẳng định chất lượng trên thị trường, được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tin cậy, mẫu mà đẹp, màu vân sâu thật, sang trọng và tinh tế,….Với trên 150 mẫu mã, có nhiều mẫu mã độc quyền và cầu kỳ đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu khó tính và kỹ lưỡng nhất. Sản phẩm gỗ nhựa Woodman đã gây dựng được uy tín, được đánh giá là sản phẩm tin cậy được hầu hết các đơn vị lớn nhỏ trong nước sử dụng, và hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật bản.

(Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® Gen II của Woodman là dòng sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thị trường)

 

Woodman là nhà sản xuất cửa gỗ nhựa composite quy mô lớn, đầu tư bài bản. Hệ thống máy móc dây chuyền được đầu tư đồng bộ, hàng đầu với nhiều máy móc thiết bị CNC chuyên nghiệp và chuyên sâu.

 

Độ bền của cửa gỗ nhựa composite Woodman

Hướng dẫn thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa composite

 

II. Đặc điểm nhận biết sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Woodman

Đặc điểm đầu tiên để nhận biết cửa chính hãng Nhựa Việt Pháp là cửa gỗ nhựa composite Woodman có cánh tiêu chuẩn từ size M trở lên có độ dầy cánh lên đến 42 mm (41.7 +-0.5 mm) trong khi các sản phẩm khác trên thị trường có độ dày cánh từ 38-40mm.

(Mẫu cửa phào nổi Ecoplast Door® Gen II chính hãng Woodman)

 

Vì cửa composite Woodman dày và sử dụng công thức phôi chất lượng cao nên cánh cửa đầm, chắc như cửa gỗ tự nhiên loại tối đồng thời vẫn đảm bảo đóng mở nhịp nhàng. Khung khuôn cửa chắc chắn, dầy dặn, được gia cố thêm khu vực bắt bản lề. Nẹp cửa có bề ngang 63 mm, giúp bộ cửa sau lắp đặt thêm sang trọng và bề thế.

Màu sắc tinh tế, sang trọng và có chiều sâu được lựa chọn kỹ càng từ vô vàn mẫu phim.

 

Ứng dụng của cửa gỗ nhựa composite

Catalogue cửa gỗ nhựa composite Woodman

 

Một dấu hiệu trực quan giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa gỗ composite Woodman là logo thương hiệu sản phẩm. Phía cạnh cánh cửa có dòng chữ in chìm logo thương hiệu cửa gỗ Woodman cùng với bao bì đóng gói có in logo thương hiệu. Ngoài ra phụ kiện bản lề của cửa có logo in dập trên sản phẩm.

 

(Logo thương hiệu cửa gỗ nhựa Woodman – Ecoplast Door® ở cạnh cánh cửa)

 

Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite chính hãng được chăm chút, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ:

 

  • Bọ bắt cửa – một chi tiết nhỏ nhưng là một mắt xích rất quan trọng mà nhiều người hay bỏ qua. Nhận thấy việc sử dụng bọ cửa bằng tấm pvc foam không đảm bảo được yêu cầu chất lượng, Woodman đã sản xuất riêng các con bọ bắt cửa có chất lượng tốt, rắn và cứng hơn giúp cho bộ cửa trong quá trình sử dụng được bền lâu.
  • Phần lỗ lắp ổ khóa trên cánh cửa được phay CNC đa chiều chuẩn,chính xác giúp lắp đặt và hạn chế nứt vỡ…
  • Phần nẹp cánh cửa đồng màu và hoa văn với phần mặt cánh.

 

(Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite chính hãng được chăm chút, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ)

 

Woodman cam kết chăm chỉ, nỗ lực, không ngừng đổi mới, cải tiến kỹ thuật với mong muốn ngày càng mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng !

 

III. Bài viết hữu ích

 

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.